Dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P

[email protected]

Dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P

1. Lời chào

“Tư vấn tái tạo – nâng cao hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P”

Những khủng hoảng hay bài toán về Quản trị nhân sự rất đa dạng, liên quan đến vòng đời của nhân viên trong tổ chức. Để giải quyết các bài toán một cách bài bản, không để phát sing tiếp các vấn đề và cùng chiến thắng cho các bên, các doanh nghiệp đang tìm đến các giải pháp xây dựng hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P.

Lương 3P là một hệ thống lương phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Quản trị hiệu suất theo lương 3P đang nhận được sự quan tâm của những người làm nhân sự, nhà quản trị, lãnh đạo. KC24 cùng chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã mở dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cao hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P.

2. Giới thiệu tổ chức

Mang trong mình sứ mệnh quản trị tri thức cho Cộng đồng nhân sự, Nguyễn Hùng Cường đã tiến hành nhiều dự án thúc đẩy tri thức cũng như gắn kết cộng động, nổi bật là tổ chức KC24.

Theo đó, KC24 là cầu nối để hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho mọi người trong cộng đồng Nhân sự, nhất là những người mới vào nghề. Bên cạnh đó là khuyến khích, tạo điều kiện để các thành viên kết nối, liên kết và tạo hội nhóm với nhau giúp các anh chị em xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và chia sẻ tri thức, nâng tầm vị thế nghề Nhân sự.

Nguyễn Hùng Cường và KC24 mở ra các dự án về nhân sự và quản trị nhân sự như Dự án Giải mã nhân sự với HrShare Community, khóa học BSC&KPI với Học viện Nhân sư (GSA), … Và mới nhất là dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất với HRMs.

3. Đội ngũ tư vấn

Chuyên gia Nguyễn Hùng Cường

 • Họ và tên: Nguyễn Hùng Cường
 • Cấp bậc hiện tại: CEO KC24 / Thành viên BQT Cộng đồng nhân sự Hrshare.net / Blogger HRM / Tác giả sách “Blog nhân sự” / Chuyên gia tư vấn tái – nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự
 • Năm kinh nghiệm: > 10 năm
 • Phương châm hoạt động: “Business có phải là trò xổ số? Được thế nào thì được không được thì thôi? Không! Với mình nó giống nhân quả hơn. Không có gì đến tự nhiên cả. Nó giống như tinh thần đền đáp tiếp nối. Khi bạn cho đi đủ nhiều bạn sẽ nhận quả ngọt. Bạn sẽ vẫn còn ăn quả ngọt khi bạn còn cho đi. Bạn sẽ ăn quả to hơn khi bạn cho đi nhiều hơn. Vậy ta sẽ tiếp tục cho đi?”

Nguyễn Hùng Cường hay được biết đến là “Cươngcan” – một tác giả/blogger nổi tiếng trong cộng đồng nhân sự Việt Nam. Hiện nay, anh đang là CEO của công ty KC24 chuyên về quản trị nhân sự, đồng thời là admin HrShare Community và chuyên gia tư vấn Hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.

Tính đến năm 2023, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã tư vấn được hơn 30 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước. Công ty KC24 cùng Nguyễn Hùng Cường đã được được Bộ Kế hoạch và đầu tư công nhận là một thành viên của mạng lưới tư vấn doanh nghiệp. Hơn hết, anh Cường còn đứng lớp chia sẻ kinh nghiệm cho gần 981 người về kỹ thuật xây dựng hệ thống quản trị nhân sự với hơn 62 lớp và số giờ đào tạo lên tới hơn 1000.

4. Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hùng Cường dành cho các công ty muốn nâng cấp các công cụ quản trị như Mô tả công việc, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc cho nhân viên, lương thưởng, nội quy hay nguyên tắc tổ chức …

Lương 3P là một phương pháp trả lương dựa trên 3 yếu chính là Position (P1) – vị trí công việc, Person (P2) – năng lực cá nhân và Performance (P3) – mức độ hoàn thành công việc để tính toán và trả thu nhập cho người lao động. Vì vậy, lương 3P đang là mô hình trả lương hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang ứng dụng lương 3P vào công tác quản trị. Tuy nhiên, để thực sự đi đúng hướng và đạt được hiệu quả như mong đợi, một số doanh nghiệp chưa thực sự áp dụng đúng cách. Nhận ra điều này, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã giới thiệu dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cao hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P.

5. Quy trình tư vấn

Để tiếp cận và trao đổi dễ dàng với doanh nghiệp, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã xây dựng quy trình tư vấn như là một buổi khám bệnh:

 • Bước 1: Doanh nghiệp cảm thấy “có bệnh” nên đăng ký gặp “bác sĩ”
 • Bước 2: Trao đổi bước đầu, tư vấn hướng dẫn khách hàng giải quyết vấn đề
 • Bước 3: “Khám bệnh”, tư vấn miễn phí qua điện thoại và gửi bảng khảo sát thông tin ban đầu
 • Bước 4: “Khám” trực tiếp, tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp
 • Bước 5: Thảo luận để ra phiếu kết quả khảo sát thực trạng QTNS
 • Bước 6: Trả kết quả qua email và tiến hành trao đổi kỹ hơn về các kết quả
 • Bước 7: Xây dựng bản dự án, kế hoạch triển khai và trao đổi giữa hai bên
 • Bước 8: Thông báo kết quả, ra quyết định và lập hợp đồng tư vấn
 • Bước 9: Tiến hành triển khai, ra sản phẩm và bảo vệ trước trưởng bộ phận
 • Bước 10: Hoàn thiện sản phẩm và bảo vệ trước toàn thể công ty

=> Sản phẩm nhận được sau khóa học:

Kết thúc dự án, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường cùng công ty giải được những bài toán đặt ra ngay từ đầu.

Công ty muốn xây dựng một hệ thống quản trị hiệu suất theo lương 3P sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Sau khi dự án kết thúc, công ty sẽ hoàn thiện Bản đồ chiến lược, cơ cấu tổ chức, hệ thống đánh giá giá trị công việc, hệ thống quản trị hiệu suất, hệ thống quản trị năng lực và hệ thống đãi ngộ.

6. Điểm đặc biệt

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, sau khi hoàn thành dự án, doanh nghiệp sẽ giải quyết được bài toán của mình và được hỗ trợ sau này (nếu cần).

Trong quá trình tư vấn, Nguyễn Hùng Cường luôn trăn trở liệu các trí thức, kinh nghiệm và công cụ đưa ra có tốt cho đối tác hay không. Không chỉ quan sát, theo dõi, đồng hành, lắng nghe đối tác chia sẻ về ưu, nhược điểm, vấn đề xảy ra khi áp dụng, anh còn muốn biết cảm giác áp dụng thực tế như thế nào.

Song hành với quá trình tư vấn quản trị nhân sự cho đối tác, Nguyễn Hùng Cường liên tục tự phản biện bản thân, tìm tòi các lý thuyết về hành vi con người trong tổ chức, tìm kiếm các nghiên cứu về động lực. Làm sao để giải quyết được nhiều bài toán nhất cho doanh nghiệp cần tư vấn.

7. Liên hệ

Th.s Nguyễn Hùng Cường – Chuyên gia tư vấn QTNS, CEO KC24

 • SĐT/Zalo: 0988.833.616
 • Gmail: [email protected]
 • Website: Blognhansu.net / Kinhcan.net / Daotaonhansu.net
 • Địa chỉ: Số nhà 4, ngách 7, 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms. Ngọc Mai – Trợ lý tư vấn QTNS, thành viên KC24

 • SĐT: 083.8833.616 / Zalo: 0369.904.004
 • Gmail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số nhà 4, ngách 7, 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *