Dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất theo BSC và KPI

[email protected]

Dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất theo BSC và KPI

1. Lời chào

“Tư vấn tái tạo – nâng cao hệ thống quản trị hiệu suất theo BSC và KPI”

Quản trị nhân sự hay quản trị con người là một quá trình lâu dài và khó khăn của những người làm trong lĩnh vực nhân sự hay nhà quản lý, nhà lãnh đạo. Gần 15 năm trên hành trình xây dựng hệ thống nhân sự, với Nguyễn Hùng Cường chưa phải là dài nhưng đủ để anh khẳng định kinh nghiệm lâu năm và được mệnh danh là “Người tái tạo hệ thống nhân sự”.

BSC và KPI giờ đây đã trở thành những công cụ chủ lực giúp nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất của công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Vì vậy, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã xây dựng và phát triển dịch vụ tư vấn nhân sự theo BSC và KPI.

2. Giới thiệu tổ chức

Với sứ mệnh quản trị tri thức cho Cộng đồng nhân sự, Nguyễn Hùng Cường đã tiến hành nhiều dự án thúc đẩy tri thức cũng như gắn kết cộng động, trong đó có tổ chức KC24.

KC24 là cầu nối để hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho mọi người trong cộng đồng Nhân sự, nhất là những người mới vào nghề. Bên cạnh đó là khuyến khích, tạo điều kiện để các thành viên kết nối, liên kết và tạo hội nhóm với nhau. Đồng thời, giúp các anh chị em xây dựng hệ thống quản trị nhân sự và chia sẻ tri thức, nâng tầm vị thế nghề Nhân sự.

Nguyễn Hùng Cường cùng KC24 tổ chức các dự án về nhân sự và quản trị nhân sự như Dự án Giải mã nhân sự với HrShare Community, khóa học BSC&KPI với Học viện Nhân sư (GSA), … Và mới nhất là dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất với HRMs.

3. Đội ngũ tư vấn

Chuyên gia Nguyễn Hùng Cường

 • Họ và tên: Nguyễn Hùng Cường
 • Cấp bậc hiện tại: CEO KC24 / Thành viên BQT Cộng đồng nhân sự Hrshare.net / Blogger HRM / Tác giả sách “Blog nhân sự” / Chuyên gia tư vấn tái – nâng cấp hệ thống quản trị nhân sự
 • Năm kinh nghiệm: > 10 năm
 • Phương châm hoạt động: “Business có phải là trò xổ số? Được thế nào thì được không được thì thôi? Không! Với mình nó giống nhân quả hơn. Không có gì đến tự nhiên cả. Nó giống như tinh thần đền đáp tiếp nối. Khi bạn cho đi đủ nhiều bạn sẽ nhận quả ngọt. Bạn sẽ vẫn còn ăn quả ngọt khi bạn còn cho đi. Bạn sẽ ăn quả to hơn khi bạn cho đi nhiều hơn. Vậy ta sẽ tiếp tục cho đi?”

Nguyễn Hùng Cường hay “Cường kinhcan” là một tác giả/blogger nổi tiếng trong cộng đồng HR. Hiện nay, anh đang là CEO của công ty KC24 chuyên về quản trị nhân sự, đồng thời là admin HrShare Community và chuyên gia tư vấn Hệ thống quản trị nhân sự.

Đến năm 2023, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã tư vấn được hơn 30 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước. Công ty KC24 và Nguyễn Hùng Cường đã được được Bộ Kế hoạch và đầu tư công nhận là một thành viên của mạng lưới tư vấn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn đứng lớp chia sẻ kinh nghiệm cho gần 981 người về kỹ thuật xây dựng hệ thống quản trị nhân sự với hơn 62 lớp và số giờ đào tạo lên tới hơn 1000.

4. Giới thiệu dịch vụ

Quản trị nhân sự BSC và KPI luôn gắn liền với nhau bằng “sợi dây liên kết” đặc biệt. Cụ thể, BSC giúp nhà lãnh đạo đưa ra những chiến lược chi tiết và cụ thể tới từng nhân viên. Và KPI sẽ giúp nhà quản quản trị đo lường hiệu quả công việc của từng người. Từ đó, lãnh đạo có thể dễ dàng đánh giá năng lực và định hướng công việc cho nhân viên.

Khi người lãnh đạo hiểu nhân viên và đưa ra mong muốn tới gần nhân viên thì chiến lược sẽ được thực thi đúng định hướng và mục tiêu đã đề ra. Hơn thế, KPI cũng giúp bạn nhìn thấy được kết quả, đưa ra các quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nhận ra những khó khăn cùng nhu cầu xây dựng hệ thống dựa trên BSC & KPI, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã tổ chức khóa học BSC & KPI và dịch vụ tư vấn tái tạo – nâng cấp hệ thống quản trị hiệu suất theo BSC và KPI.

Dịch vụ tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hùng Cường dành cho các công ty muốn nâng cấp các công cụ quản trị như Mô tả công việc, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc cho nhân viên, lương thưởng, nội quy hay nguyên tắc tổ chức …

5. Quy trình tư vấn

Để tiếp cận và trao đổi dễ dàng với doanh nghiệp, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường đã xây dựng quy trình tư vấn như là một buổi khám bệnh:

 • Bước 1: Doanh nghiệp cảm thấy “có bệnh” nên đăng ký gặp “bác sĩ”
 • Bước 2: Trao đổi bước đầu, tư vấn hướng dẫn khách hàng giải quyết vấn đề
 • Bước 3: “Khám bệnh”, tư vấn miễn phí qua điện thoại và gửi bảng khảo sát thông tin ban đầu
 • Bước 4: “Khám” trực tiếp, tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp
 • Bước 5: Thảo luận để ra phiếu kết quả khảo sát thực trạng QTNS
 • Bước 6: Trả kết quả qua email và tiến hành trao đổi kỹ hơn về các kết quả
 • Bước 7: Xây dựng bản dự án, kế hoạch triển khai và trao đổi giữa hai bên
 • Bước 8: Thông báo kết quả, ra quyết định và lập hợp đồng tư vấn
 • Bước 9: Tiến hành triển khai, ra sản phẩm và bảo vệ trước trưởng bộ phận
 • Bước 10: Hoàn thiện sản phẩm và bảo vệ trước toàn thể công ty

=> Sản phẩm nhận được sau tư vấn

Kết thúc dự án, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường cùng công ty giải quyết những bài toán/vấn đề được đặt ra ngay từ đầu. Nghĩa là lúc này doanh nghiệp đang dần “khỏi bệnh” và đi vào ổn định.

Công ty muốn xây dựng một hệ thống quản trị hiệu suất với BSC và KPI sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Sau khi dự án kết thúc, công ty sẽ hoàn thiện Bản đồ chiến lược, nắm rõ BSC của công ty (KPI CEO), sở hữu bộ KPI bộ phận (cho các vị trí), chính sách lương 3P nhanh và xác định định biên cho bộ phận.

6. Điểm đặc biệt

Trong quá trình tư vấn, Nguyễn Hùng Cường luôn trăn trở liệu các trí thức, kinh nghiệm và công cụ đưa ra có tốt cho đối tác hay không. Không chỉ quan sát, theo dõi, đồng hành, lắng nghe đối tác chia sẻ về ưu, nhược điểm, vấn đề xảy ra khi áp dụng, anh còn muốn biết cảm giác áp dụng thực tế như thế nào.

Song hành với quá trình tư vấn quản trị nhân sự cho đối tác, Nguyễn Hùng Cường liên tục tự phản biện bản thân, tìm tòi các lý thuyết về hành vi con người trong tổ chức, tìm kiếm các nghiên cứu về động lực. Làm sao để giải quyết được nhiều bài toán nhất cho doanh nghiệp cần tư vấn.

7. Liên hệ

Th.s Nguyễn Hùng Cường – Chuyên gia tư vấn QTNS, CEO KC24

 • SĐT/Zalo: 0988.833.616
 • Gmail: [email protected]
 • Website: Blognhansu.net / Kinhcan.net / Daotaonhansu.net
 • Địa chỉ: Số nhà 4, ngách 7, 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms. Ngọc Mai – Trợ lý tư vấn QTNS, thành viên KC24

 • SĐT: 083.8833.616 / Zalo: 0369.904.004
 • Gmail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số nhà 4, ngách 7, 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *